Toàn bộ điều các bạn cần phải có để có thể đi du lịch ở Huyện Cô Tô

271 Lượt xem

Cô Tô là 1 điểm du lịch mà khách du lịch nên tham quan một lượt bởi vì cảnh đẹp vẫn còn hoang sơ, với nhiều địa điểm cực đẹp. Đến với nơi này khá tuyệt tới những đôi uyên ương mong muốn selfie và hưởng thụ sau nhiều thời gian đi làm căng thẳng... Theo đây, tôi muốn giúp đến các bạn về kĩ năng cho bản thân khi muốn du lịch Cô Tô, để nhận được một chuyến đi trải nghiệm sắc nét nhất trong ngày nghỉ ngơi từ các tháng hè. 

Để có được một chuyến đi chơi tới bạn cảm giác thú vị mà bạn cảm nhận tốt nhất, bạn cần phải gói gọn lại thời gian để có được một chuyến đi ba ngày 2 đêm. 

Cô Tô là 1 hòn đảo ở hướng đông của huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Cô Tô có 48,3 km² diện tích đất liền, dân số hơn 5.000 người. Huyện Cô Tô là khu vực linh thiêng bởi vì có tượng thờ Bác Hồ đây là bức tượng duy nhất đã được tạc lên khi mà vị cha già của dân tộc Việt hồi còn sống. Đảo Cô Tô là địa điểm có được nhiều bãi đá đẹp, trầm tích đẹp mê hồn, các bãi cát vàng óng sơ khai cùng mùi hương đậm đà từ biển xanh rất phù hợp nếu du khách thăm thú thiên nhiên kì vĩ này. 
Đến khu vực này mọi người thấy được khá nhiều khoảng không gian thể hiện tình cảm bên khung đường tình yêu. Du khách còn có thể nắm tay người mình yêu bên nhau bước trên “Cung đường Tình yêu”. Rất gần đó, bạn sẽ được đến cùng với các người dân bản địa thân thiện ngư dân bắt bắt hải sản, phơi cá, trồng rau, chăn nuôi, sản xuất nước mắm… và người dân xứ biết trợ giúp khách du lịch lựa chọn các mặt hàng của khu vực biển nếu muốn có đồ kỉ niệm cho buổi đi chơi đầy ắp thú vị khó mà quên được. 

Những thứ bạn nên lưu ý với chuyến đi 

Đầu tiên để được 1 ngày đi du lịch tốt nhất, khách du lịch phải tìm hiểu về những chỗ để đi du lịch ở đây để có thể chuẩn bị tuyến hành trình cho chuyến đi sao cho tiện ích nhất. 
Tiếp theo đó, khách du lịch phải lưu ý thời tiết lúc khách du lịch đi chơi có thuận lợi hay là không tốt, vì nếu biển mà động thì các tàu chở khách ra biển sẽ bị cầm ra khơi. Không những thế, du khách có thể chọn ngày đi du lịch của mình vào các ngày chủ nhật, có thể số lượng hành khách đến với nơi đây thời gian đấy cực đông tuy nhiên mọi người sẽ đến đó bầu không khí sẽ nhộn nhịp và thoải mái hơn là ngoài đường vắng người. 
Phần quan trọng đấy là nếu muốn tránh bị bóp giá khách sạn tại đấy thì trước hết khách du lịch nên đặt trước phòng bằng hệ thống qua trên internet. Tiền đồ biển tại đó rất rẻ tuy nhiên đôi khi khách du lịch sẽ có thể bị tăng giá, để tranh này các bạn cần phải tham khảo giá ở nhiều chỗ. Muốn đi đến đấy là bạn bị mất một lúc khá dài và nếu mọi người bị say sóng thì bạn nên chuẩn bị cho bản thân những biện pháp chống say xe đi nhé. Hãy nhanh tay truy cập hunghabay.vn để cùng săn vé máy bay giá rẻ với gia đình và bạn bè cho chuyến hành trình thú vị này nhé. 

Xem thêm: http://vemaybaydidienbien.com/c60/du-lich-dien-bien