Thông tin giá cả vé máy bay tết 2018 tăng cao cao đột ngột

430 Lượt xem

Tết Mậu Tuất sắp tới cũng làm thị trường vé máy bay tết 2018 tăng mạnh đột ngột. Tính đến thời gian hiện nay trong mức giá vé tàu bay đang sở hữu sự phân chia rõ rệt giữa ba hãng hàng không.

Mua vé máy bay tết 2018 khứ hồi sớm để tránh tăng giá

vé máy bay tết 2018

 

Nếu các bạn muốn sở hữu vé tàu bay giá cả rất rẻ để về nhà quây quần bên người nhà hãy mua ngay vé máy bay tết 2018 tại hunghabay.vn để được tư vấn và hướng dẫn và mua vé giá cả hợp ý nhất. Cửa hàng vé máy bay của website bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi sẽ làm các bạn mua vé sớm nhằm cam kết về chỗ trong vào lúc cao điểm cũng như cam kết mức giá phí trên từng ngày bay không tăng giá lúc vào những ngày giáp tết.

Những thông tin chi tiết xin liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại thông minh: 0983.407.428 hoặc gmail [email protected]

Mức giá vé máy bay tết tăng mạnh

Mặc dù giá vé tàu bay đắt hơn 2 hãng hàng không còn lại nhưng Vietnam Airlines lại giữ gìn phong độ ổn định nhất. Vé máy bay tết 2018 Vietnam Airlines sở hữu tăng tuy nhiên chỉ dao động từ 1.018.000đ - 3.000.000 nghìn đồng trên các lịch bay lớn không sở hữu xu thế tăng mạnh đột xuất theo ngày.

vé máy bay tết 2018

 

Nhằm phục vụ bạn Jetstar cũng tăng mạnh cường chuyến bay dịp tết song mức mức giá cũng khá cao thuộc giữa chuẩn giá cả của Vietjet và Vietnam Airlines. Những ngày muốn bay cao điểm mức giá cả vé máy bay vào cao nhất từ mức những.000k và giảm dần vào chừng 15 ngày trước và sau tết.

Mang danh chính là hãng hàng không giá rẻ trong thị trường nhưng năm nay mức giá vé được Vietjet niêm yết ở trên web chính có phần leo thang hơn. Những đường bay trọng điểm đi thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sở hữu sự chênh lệch rõ rệt nhất.

Theo bảng mức giá cả hiện nay giai đoạn tháng 1 và đầu tháng 2 trước 30 tết giá cả vé máy bay đi thành phố Hà Nội và vé máy bay đi HCM chỉ từ 499k tuy nhiên vào 30 tết trở đi mức giá vé này tăng cao đột biến từ 1.030.000đ - 2.650.000đ. Giá này còn sở hữu xu thế tăng hơn nữa nếu bạn đặt vé máy bay vào sát ngày bay. Các hành trình bay đêm hay bay ngày mức giá vé cũng vô cùng cao gấp vào ba lên 6 lần bình thường.

Chúc các bạn sớm mua vé máy bay tết 2018 giá rẻ thành công và có năm mới thật ý nghĩa bên gia đình.