Tham quan cùng đăng kí vé cho chặng bay giá siêu rẻ đi tới Pleiku

444 Lượt xem

Pleiku là một nơi nổi bật ở Tây Nguyên cùng với các khu vực Cafe và hương vị Cafe cổ truyền. Khi kể tới thăm thú ở khu vực Pleiku du khách hay nói đến Biển Hồ Tp. Pleiku đẹp say đắm lòng người, con thác Chín tầng, và khá nhiều ngày lễ có đậm chất văn hóa khu vực Tây Nguyên như: Lễ Hội Đâm Trâu, Lễ Bỏ Mạ,... Mọi người lựa chọn du lịch Pleiku để có thể nghỉ ngơi và bắt đầu từ chỗ này để du ngoại tất cả Tp. Pleiku nha.

Chặng bay và giá tiền vé máy bay giá rẻ đi tới Pleiku

Hiện nay, nếu đến với Tp. Pleiku được hai tuyến bay gắn kết đó là 2 địa danh phát triển nhất là Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với 3 hãng hàng không nội địa đang cung cấp ở chặng bay này là: Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar.
- Từ sân bay Hà Nội đi tới Pleiku chỉ duy nhất 1 nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietjet khai thác đường bay và có dao động một tuyến/ngày; giá biến động trong khoảng 399.000 VNĐ
- Bắt đầu đi từ tp. Hồ Chí Minh tới Tỉnh Pleiku hiện tại đã có ba hãng máy bay nội địa khai thác chuyến bay:
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines khai thác với giá vé khoảng 1.390.000đ/tuyến
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay JST và Vietjet là 2 hãng máy bay có giá tiền vé cực rẻ ở thị trường giá tiền biến động từ khoảng 100.000đồng – 295.000VNĐ
Lưu ý:
+ Giá phí phía trên đó là giá tiền vé tuyến bay một chiều chưa bao gồm phí thuế của tuyến bay.
+ Giá tiền vé có thể tùy thuộc vào những dịp lễ và thị trường chứng khoán, kinh phí vé máy bay của từng hãng máy bay có thể không giống nhau vào từng time khuyến mại của mỗi hãng máy bay.
+ Lúc bắt đầu giấy tờ mọi người chú ý là gần 30 phút trước khi chặng bay chuẩn bị xuất phát.
+ Mọi tin tức sẽ được báo lại tới mỗi quý khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong quý khách chú ý.

Hướng dẫn mua vé cho chặng bay giá ưu đãi đi đến Tỉnh Pleiku

Các bạn cần phải để ý và so sánh giá cả được nhiều hãng hàng không với nhau xong rồi mới cho ra sự lựa chọn đăng kí vé máy bay nào. Từ đó xem xét tiền trong ví và mục đích của ngày bay của bản thân để lựa chọn chuyến bay rẻ nhất.
Thời gian giá vé máy bay dao động tăng cao rơi vào thời điểm những ngày lễ tết bởi thời điểm đó Tỉnh Pleiku hay có lễ hội lớn. Hành khách cần phải chú ý những ngày đó để có thể đăng kí trước vé dành cho chuyến bay.