Cúc họa mi - gọi đông sang

1071 Lượt xem

Mùa thu đang dần chuyển, ở không khí se lạnh của Hà Nội ta lại nhìn thấy trên phố phường mỗi làn cúc họa mi trắng tinh khiết rung rinh ở gió heo may giống tiếng báo đông sang.

Các dải màu trắng phủ khắp những nẻo chặng đường

Cúc họa mi có thể gieo rải rác tại khu Nhật Tân Tây Hồ. Đến nơi đây, chắc hẳn hành khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước bạt ngàn hoa trắng như 1 mảnh lụa lớn tràn đầy hương thơm. Hoa cúc họa mi sở hữu bông nhỏ cánh xòe hình nan hoa cùng với có đài hoa màu vàng tươi. Mùa rất là đẹp nhất của loài hoa này vào khoảng giữa lên cuối tháng 11, qua những giỏ xe hay những gánh hàng hoa, cúc họa mi như tô điểm thêm cho phố phường thành phố Hà Nội càng rực rỡ.
Đến hẹn lại lên, tầm cuối tháng 11 trên rất là nhiều con chặng đường tại Hà Nội những gánh hàng hoa lại có sắc trắng tinh khiết của cúc họa mi. Các bông hoa li ti nhưng lại sở hữu sức sống tươi tắn tại đợt gió rét.

cúc hoạ mi

Các điểm check- in cúc họa mi vô cùng đẹp

Nếu bây giờ muốn sefle ở vườn cúc hành khách được đi tìm kiếm ngõ 374 hoặc 264 đường Âu Cơ, Tây Hồ, thủ đô Hà Nội, địa điểm có rất nhiều ruộng hoa vẫn đang nở trắng muốt. Hoặc dạo xung quanh khu bãi đá sông Hồng nhằm đến việc tìm những khu vực hợp ý nhất.
Cùng với đó những phim trường quý khách hàng có thể được xem như: Thảo Nguyên hoa, Smiley Ville, Lavender Park, M's Town, Box Art, Les Coins... cũng hiện là khu vực chụp hình nổi tiếng.
Không chỉ cắm tại nhà, ai ai cũng thường mua cúc họa mi để có thể lưu trữ lại các khoảnh khắc rất đẹp tại mỗi bức ảnh. Quý khách hàng có thể được bắt gặp cực kỳ nhiều xe chở hoa qua những tuyến phố Lê Duẩn, Giảng Võ, Mai Hắc Đế, Bà Triệu, Thanh Niên,... check- in trên khu Phố Cổ, Tràng Tiền hay bờ bồ cũng là sự lựa chọn hợp lý nhằm đến việc cho mọi người các tấm hình vô cùng đẹp nhất.
Cúc họa mi đã gọi mùa về trên mỗi hè phố, mong bạn sẽ có các bức ảnh rất là đẹp bên loài hoa tinh khôi mà không kém phần rực rỡ này. Hãy nhanh tay truy cập hunghabay.vn để cùng săn vé máy bay giá rẻ đến Hà Nội trải nghiệm mùa cúc họa mi thú vị này nhé.